Đồng hồ đo nước là một sản phẩm, thiết bị đo cơ học hoặc điện tử tất yếu của các đường ống, với mục đích đo lường và giám sát hệ thống. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng hiện nay thì đồng hồ đo nước được sản xuất từ nhiều quốc gia với nhiều kiểu dáng thiết kế, chất liệu và vai trò chức năng khác nhau.

Nhưng đồng hồ đo nước Hàn Quốc vẫn luôn được nhắc đến và có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người sử dụng bởi những ưu điểm, lợi ích to lớn mà chúng đem lại. Tuy nhiên thì không phải ai cũng có thể hiểu rõ về dòng sản phẩm này. Chính vì thế bài viết dưới đây các chuyên viên kỹ thuật của XNK HT đã tổng hợp toàn bộ những kiến thức cơ bản về các đặc tính kỹ thuật của đồng hồ đo nước Hàn Quốc.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn dòng sản phẩm này thì không nên bỏ qua bài viết này, hoặc có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình nhất thông qua số Hotline của chúng tôi nhé.

Hình ảnh thực tế của đồng hồ đo nước Hàn Quốc tại kho HT

dong-ho-do-luu-luong-nuoc-Eromag-3.jpg

dong-ho-do-nuoc-komax-bang-gang.jpg

dong-ho-do-luu-luong-nuoc-han-quoc-hansung

Tìm hiểu về đồng hồ đo nước Hàn Quốc

Đồng hồ đo nước Hàn Quốc là dòng đồng hồ (Water Meter) được sản xuất và chế tạo hoàn toàn từ các nhà máy công nghiệp hiện đại bậc nhất của Hàn Quốc, với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Komax, Eromag, Hansung,..được nhập khẩu trực tiếp bởi Công ty TNHH TM & XNK HT Việt Nam với giá thành vô cùng hấp dẫn và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mới, chiết khấu cao cho khách hàng thân thiết.

Đồng hồ đo nước Hàn Quốc là dòng thiết bị đo chuyên dụng được lắp đặt trên các đường ống với mục đích đo lường và giám sát lưu lượng chất lỏng một cách chặt chẽ. Thông qua đó giúp người sử dụng có thể tính toán được nhanh chóng lưu lượng tổng, lưu lượng tức thời một cách đơn giản nhất mà không tốn nhiều thời gian, công sức.

Không chỉ vậy, căn cứ vào các dữ liệu được hiển thị ra ngoài màn hình số, chúng ta có thể nắm bắt được quá trình làm việc, các sự cố trục trặc trên đường ống từ đó có biện pháp sử dụng hợp lý hơn nhằm tối ưu hóa , giảm thiểu hao hụt lưu chất không đáng có, là cơ sở để đối chiếu minh bạch giữa bên cấp và sử dụng nước.

Được phân chia thành nhiều dòng loại như dạng cơ, điện tử – điện từ để có thể đáp ứng được tốt nhất các yêu cầu hệ thống và mục đích sử dụng đa dạng hiện nay. Tuy nhiên thì có thể thấy cấu tạo đồng hồ đo nước Hàn Quốc là từ các bộ phận chính như thân (vỏ), mặt hiển thị, cánh quạt hoặc bộ phận cảm biến (sensor), mặt kết nối, bộ truyền động – xử lý trung tâm Converter.

Để có thể hiểu sâu hơn các đặc điểm cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đồng hồ đo nước Hàn Quốc này thì đừng rời mắt khỏi bài viết nhé.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đồng hồ đo nước Hàn Quốc

Đồng hồ đo nước Hàn Quốc được phân chia thành 2 dạng cơ bản đó là đồng hồ  dạng cơ và đồng hồ điện tử, với mỗi dạng thì chúng sẽ có cấu tạo và phương thức hoạt động riêng biệt để phù hợp với môi trường lưu chất và yêu cầu hệ thống. Dưới đây là các thông tin đặc điểm chi tiết để các bạn có thể hiểu rõ và phân biệt dễ dàng:

Cấu tạo đồng hồ nước Hàn Quốc

Các bộ phận cấu tạo đồng hồ đo lưu lượng nước Hàn Quốc dạng cơ

cau-tao-dong-ho-do-nuoc-dang-co

 • Thân đồng hồ: là phần vỏ bên ngoài, được làm từ gang hoặc đồng phủ sơn Epoxy chống han gỉ, bám bụi bẩn, cách điện. Tạo độ bền bỉ cho sản phẩm. Thông thường là màu xanh, nếu màu đỏ là chuyên dùng cho nước nóng.
 • Mặt kết nối: đúc liền thân, có dạng ren trong hoặc sử dụng 2 mặt bích được gia công theo tiêu chuẩn JIS hoặc BS.
 • Trục đồng hồ: được đặt bên trong thân và làm từ hợp kim chủ yếu là inox chịu lực hoặc nhựa ABS cứng, trụ giữ cánh quạt và kết nối trung gian với bộ đếm số để truyền động lực xoay.
 • Cánh quạt tuabor: được làm từ nhựa ABS và đặt vào thân đồng hồ tại vị trí lưu chất đi qua, chịu tất cả các áp lực dòng chảy lưu chất để tự động quay tạo lực, cung cấp cho năng lượng cho bộ đếm số.
 • Bộ đếm số: thực chất là hệ thống bánh răng, được làm từ nhiều vật liệu nhựa tổng hợp ABS, các bánh răng tiếp xúc ăn khớp nhau, 1 bánh răng quay sẽ tiếp nối cho hệ thống quay theo.
 • Mặt hiển thị: có dạng mặt kính số, chịu lực, dạng khô hoặc có dầu. Hiển thị nhiều thông tin như cấp độ đo, đơn vị, tiêu chuẩn sản xuất, thương hiệu,…của đồng hồ đo nước Hàn Quốc và quan trọng nhất đó là dãy số thể hiện tổng lưu lượng nước, gồm có 5, 6, 7, 8 số tùy loại.
 • Nắp đậy: là bộ phận có chức năng đậy kín phần mặt hiển thị, bảo vệ chúng khỏi các tác nhân bên ngoài môi trường, thường được làm từ nhựa cứng ABS chống hóa chất.

Các bộ phận cấu thành đồng hồ đo nước Hàn Quốc dạng điện tử

cau-tao-dong-ho-do-nuoc-han-quoc-dang-dien-tu

 • Thân đồng hồ: được chọn lọc và đúc hoàn toàn từ thép carbon hoặc inox có độ bóng, không bám dính, chống hóa chất và không dẫn điện. Là nơi chứa đụng và bảo vệ toàn bộ các bộ phận còn lại.
 • Mặt kết nối: đồng hồ đo nước dạng điện tử chỉ sử dụng kiểu kết nối mặt bích để cố định và tạo độ chắc chắn nhất thông qua việc luồn bulong và siết các đai ốc.
 • Trục đồng hồ: có chất liệu tương tự thân, liên kết phần thân với bộ Converter, bên trong có các dây nối tín hiệu.
 • Dây nối tín hiệu: có chức năng truyền tải các bước sóng điện từ từ lòng ống đến bộ xử lý thông tin.
 • Lòng ống đo: được lót một lớp nhựa màu PTFE màu trắng cách điện, được thiết kế rỗng cho phép lưu chất đi qua với lưu lượng tối đa và chứa các mắt cảm biến.
 • Mắt cảm biến: trong tiếng Anh là sensor, có khả năng cảm biến các bước sóng điện từ của lưu chất.
 • Bộ chuyển đổi tín hiệu Converter: là ”bộ não” của đồng hồ đo nước Hàn Quốc, được gắn trên thân và giữ chắc chắn bằng phần trục. Bên trong có chứa các mạch điện tử được thiết kế và lập trình chính xác để thực hiện vai trò chuyển đổi tín hiệu và đưa ra màn hình.
 • Màn hình hiển thị: dạng LCD LED thông minh, hiển thị nhiều số liệu có thể được điều chỉnh dễ dàng, cung cấp tổng lưu lượng, tốc độ dòng chảy và lưu lượng tức thời.
 • Nút điều chỉnh: nằm trên màn hình hiển thị, được dùng để điều chỉnh các ngôn ngữ, đơn vị tùy theo khu vực và mục đích sử dụng.
 • Dây nối nguồn: được nối liền với nơi cấp nguồn, sử dụng nguồn điện 220V, 24V hoặc pin Lithium.

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ đo lưu lượng nước Hàn Quốc

Cách hoạt động của đồng hồ đo nước Hàn Quốc dạng cơ

Đồng hồ đo nước dạng cơ hoạt động hoàn toàn tự động dựa vào nguồn lưu chất trong đường ống. Khi có dòng chảy lưu chất đi vào bên trong đồng hồ mang 1 tốc độ, áp suất nhất định tiếp xúc trực tiếp với phần cánh quạt tuabor và làm chúng xoay chuyển nhiều vòng.

Lúc này, trục chuyển động nối liền đồng hồ sẽ truyền toàn bộ chuyển động này đến bộ đếm số, tạo ra hoạt động tuần hoàn của hệ thống bánh răng tại đây. Tương ứng với số vòng quay nhất định thì dãy số trên mặt hiển thị sẽ được thay đổi liên tục phù hợp và chính xác nhất.

Có nghĩa là nếu tốc độ và lưu lượng lưu chất càng nhiều thì cánh quạt quay càng nhanh từ đó thì số liệu hiển thị cũng sẽ càng lớn.

Phương thức hoạt động của đồng hồ đo nước điện tử

Đồng hồ đo nước Hàn Quốc dạng điện tử có nguyên lý hoạt động khá phức tạp, chỉ khi được cung cấp nguồn điện từ hệ thống mới có thể vận hành và áp dụng cảm biến điện từ của Faraday để tính toán đo lường lưu lượng lưu chất trong đường ống.

Điều kiện cần là lưu chất cần có tính dẫn điện, khi tiến vào bên trong lòng ống đo thì tại đây có các mắt cảm biến với khả năng tiếp nhận các tín hiệu xung điện từ truyền về bộ Converter để chuyển hóa, xử lý thành dạng số liệu cụ thể.

Ưu – nhược điểm của đồng hồ đo nước Hàn Quốc

Ưu điểm nổi bật của đồng hồ đo nước Korea

 • Chất liệu cấu tạo đồng hồ đa dạng, có độ bền bỉ và cao cấp có thể thích nghi và đáp ứng được hiệu quả với nhiều môi trường từ thông dụng đến khắc nghiệt.
 • Dải kích cỡ đa dạng và thiết kế thịnh hành, nhiều dòng loại có thể lắp đặt với nhiều hệ thống khác nhau.
 • Đồng hồ đo nước Hàn Quốc kết nối với đường ống thông qua nối ren hoặc mặt bích rất đơn giản, chắc chắn, chống rò rỉ và linh hoạt tháo dỡ khi cần thiết.
 • Khả năng đo lường được đánh giá cao, có độ chính xác lớn đem lại sự tin cậy cho người sử dụng, sai số phép đo rất nhỏ không đáng kể.
 • Cấu trúc đồng hồ nước Hàn Quốc chắc chắn, có thể dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với yêu cầu hệ thống.
 • Màn hình hiển thị đa dạng, rõ nét, dễ quan sát và đọc hiểu, có thể điều chỉnh được các đơn vị đo, ngôn ngữ đọc đối với dạng điện tử.
 • Đặc biệt, đồng hồ đo lưu lượng nước Hàn Quốc dạng điện tử còn được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, có thể kết nối từ xa để điều khiển, kiểm soát, lưu trữ thông tin giúp tối ưu hóa việc vận hành, tiết kiệm thời gian, công sức.
 • Hàng hóa đều được kiểm định nghiêm ngặt trước khi được đưa ra thị trường và hiệu chuẩn theo đúng quy định.

Hạn chế của đồng hồ đo nước Hàn Quốc

 • Đồng hồ đo lưu lượng đến từ Hàn Quốc thường có giá thành nhỉnh hơn 1 chút nhưng luôn nằm trong top các sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất vì chất lượng sản phẩm mang lại.
 • Ngoài ra thì chất lượng của đồng hồ đo lưu lượng nước Hàn Quốc không có gì để bàn cãi, được chế tạo tỉ mỉ từng chi tiết, liên kết các bộ phận một cách chỉn chu và hài hòa nhất, tạo nên một cấu trúc thiết kế đẹp, bền vững.

Phân loại đồng hồ đo nước Hàn Quốc hiện nay

Dạng đồng hồ

Đồng hồ đo nước Hàn Quốc dạng cơdong-ho-nuoc-han-quoc-dang-co-gia-re

Đồng hồ đo nước điện Hàn Quốc dạng cơ hay còn gọi là đồng hồ đo nước sạch hoặc công tơ nước, với các kích thước nhỏ và vừa dao động từ DN15 đến DN300. Có thể mô tả đồng hồ đo nước Hàn Quốc dạng cơ như sau:

 • Hoạt động hoàn toàn tự động dựa vào áp lực dòng chảy lưu chất bên trong đường ống, tối ưu chi phí vận hành.
 • Khi quan sát bằng mắt thường vào lòng đồng hồ ta sẽ thấy được phần cánh quạt được gắn vào trục van và các nam chân hỗ trợ quá trình vận hành.
 • Thân đồng hồ được chế tạo từ chất liệu gang, đồng hoặc inox, phủ sơn xanh Epoxy để chống oxi hóa.
 • Kết nối bằng ren trong hoặc 2 mặt bích rất chắc chắn, có thể tháo rời nhanh chóng, không ảnh hưởng tới ống nối.
 • Phần hiển thị của đồng hồ đo nước Hàn Quốc dạng cơ là mặt số khô, dạng đa tia có dầu hoặc không có dầu, hiển thị tổng lượng nước được sử dụng cùng một vài thông số cần thiết.
 • Môi trường sử dụng đồng hồ đo lưu lượng nước Hàn Quốc thường là nước đã qua xử lý, nước lạnh hoặc nước nóng, nước thải.
 • Cần lắp đặt vị trí dễ quan sát, kiểm tra và bảo dưỡng.

Đồng hồ đo nước Hàn Quốc dạng điện tử

dong-ho-do-nuoc-dien-tu-han-quoc-chat-luong-cao

Hay cũng có thể gọi là đồng hồ đo nước Hàn Quốc dạng điện từ, đây là dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt, sử dụng nguồn điện năng cung cấp từ hệ thống 24V, 220V hoặc pin. Hiện nay, công nghiệp tự động hóa phát triển mạnh mẽ các dòng tự động đang được ứng dụng cực kì phổ biến và đồng hồ đo nước Hàn Quốc là một trong số đó.

Các đặc điểm nhận dạng đồng hồ đo lưu lượng nước Hàn Quốc dạng điện từ một cách nhanh chóng nhất:

 • Đối với dạng điện từ đồng hồ đo nước Hàn Quốc chỉ sử dụng kiểu kết nối mặt bích để có thể cố định chắc chắn trên đường ống.
 • Thay đổi cánh quạt turbin bằng các mắt cảm biến (sensor) để có thể đo lường các điện tích âm dương của lưu chất.
 • Chất liệu cấu tạo thân đồng hồ đo lưu lượng nước Hàn Quốc điện tử thường sử dụng thép cao cấp hoặc inox, phủ sơn tĩnh điện và bên trong lòng ống có lớp lót PTFE màu trắng.
 • Môi trường sử dụng của dạng điện từ đa dạng hơn, không chỉ sử dụng với nước sạch, nước lạnh mà nước thải, hóa chất, xăng dầu lưu chất có dạng sệt đều có thể đo lường cho kết quả chính xác.
 • Đồng hồ đo nước Hàn Quốc được kết nối dây nguồn tín hiệu xung 4 – 20mA hoặc 0 – 10V về tủ điều khiển.
 • Dễ dàng thấy nhất đó là màn hình hiển thị có dạng LCD LED, với các nút bấm điều chỉnh đơn giản và được phân chia thành 2 loại đó là màn hình liền và màn hình rời nhằm tối ưu được không gian.
 • Vị trí lắp đặt phong phú, trên cao, dưới thấp, khu vực nguy hiểm, khó tiếp cận, khó giám sát.

Các chất liệu cấu tạo

Đồng hồ đo nước Hàn Quốc bằng đồng

dong-ho-do-nuoc-komax-bang-dong-gia-re.jpg

Chất liệu đồng chắc hẳn không ai còn xa lạ, với tính dẻo dai dễ uốn dẻo, gia công tạo hình và sự cứng chắc khi nguội thì đồng được sử dụng rất đa dạng và phổ biến trong công nghiệp sản xuất các thiết bị gia dụng, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng và thiết bị vật tư đường ống.

Đồng hồ đo nước Hàn Quốc bằng đồng có thể chống chịu được áp lực cao, khả năng chống chịu hóa chất ăn mòn, phù hợp lắp đặt trong môi trường có độ ẩm cao, hoạt động bền bỉ trong nhiều loại lưu chất khác nhau. Với trọng lượng nhỏ, thiết kế gọn gàng, chắc chắc đồng hồ đo lưu lượng nước Hàn Quốc bằng đồng ứng dụng hiệu quả tại các hệ thống đường ống sinh hoạt, cấp nước, thoát nước khu nhà trọ, gia đình, xưởng sản xuất,..

Đồng hồ đo nước Hàn Quốc bằng gang

dong-ho-do-nuoc-han-quoc-bang-gang-gia-re

Đồng hồ đo nước Hàn Quốc bằng gang thường là các dòng đồng hồ đo nước dạng cơ được sử dụng vô cùng phổ biến trong các hệ thống sinh hoạt hoặc các đường ống có kích cỡ nhỏ đến vừa, có sai số đo nhỏ, đo lường chính xác và ổn định dài lâu tạo được sự tin cậy lớn.

Điểm nổi bật đem đến sự yêu thích của dòng đồng hồ bằng gang này đó chính là giá thành phù hợp, sử dụng vật liệu an toàn, được kiểm định với nước sạch, có độ cứng chắc, bền bỉ lâu dài và tính thẩm mỹ cao do được sơn phủ thêm một lớp Epoxy màu xanh bóng bẩy, chống bụi, không thấm nước và dễ dàng vệ sinh.

Đồng hồ đo nước Hàn Quốc bằng inox

dong-ho-do-nuoc-han-quoc-inox-la-gi

Inox đem đến cho đồng hồ nước Hàn Quốc vô vàn những tính chất mà không dòng vật liệu nào có thể so sánh được, chúng được xem là ”ông vua” của các chất liệu, có thể điểm qua vài đặc điểm vượt trội như sau:

 • Trong môi trường áp suất lớn, đồng hồ đo nước Hàn Quốc bằng inox không dễ bị biến dạng, nứt vỡ nguy hiểm.
 • Bề mặt được gia công mài nhẵn siêu mịn, không bám dính, dễ vệ sinh và được tin tưởng sử dụng vào hệ thống vi sinh.
 • Màu sắc trắng đẹp, bền bỉ theo thời gian, có độ thẩm mỹ cao.
 • Khả năng chống chịu nhiệt độ của đồng hồ nước Hàn Quốc inox cực kì tốt trong thời gian dài mà không bị biến dạng, nứt vỡ hay tạo ra các chất độc hại.
 • Đồng hồ nước Hàn Quốc bằng inox có tuổi thọ lâu dài, cho phép lắp đặt ngoài trời, khu vực nguy hiểm, ẩm thấp.

Chính vì thế với chất lượng cao, lợi ích mà đồng hồ đo nước Hàn Quốc bằng inox đem lại thì mặc dù có giá thành hơi cao hơn nhưng người sử dụng sẵn sàng chi trả để sử dụng.

Đồng hồ đo nước Hàn Quốc bằng thép

dong-ho-do-luu-luong-nuoc-han-quoc-chat-luong-cao

Các dòng đồng hồ lưu lượng bằng thép được sử dụng phổ biến hơn so với inox bởi vì có giá thành rẻ, tiết kiệm được chi phí sản xuất cũng như đầu tư cho người sử dụng nhưng chất lượng có thể đáp ứng cực hiệu quả nhu cầu khắt khe hiện nay.

Thương hiệu sản xuất tiêu biểu

Đồng hồ đo lưu lượng nước Komax

dong-ho-do-nuoc-komax-han-quoc-gia-re

Đồng hồ đo nước Komax là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng top đầu Hàn Quốc, nhắc đến Komax người ta luôn nhớ đến chất lượng sản phẩm vượt trội cùng với kiểu dáng thiết kế bền đẹp và thịnh hành nhất.

Đồng hồ đo lưu lượng nước Komax được sử dụng đa dạng trong hệ thống sinh hoạt và công nghiệp tự động hóa, với nhiều kích cỡ, kiểu kết nối phong phú cùng chất liệu cấu tạo cao cấp có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu sử dụng thông thái hiện nay.

Đồng hồ đo nước Hansung

dong-ho-do-nuoc-hansung-man-hinh-roi-la-gi

Khi nhắc đến đồng hồ có xuất xứ từ Hàn Quốc chúng ta không thể nào không nhắc tới thương hiệu Hansung. Đây là hãng chuyên sản xuất các thiết bị đo lường cho hệ thống nước hoặc hơi tại đất nước này, với hơn 30 năm hình thành và phát triển Hansung đã có 1 vị thế vững chắc trên thị trường công nghiệp.

Đồng hồ đo lưu lượng nước Hansung được yêu thích bởi khả năng đo lường có độ chính xác cực cao, đảm bảo được độ tin cậy khi sử dụng. Chuyên dòng đồng hồ tự động với màn hình LCD sắc nét có thể hiển thị đầy đủ các thông tin cần thiết và điều chỉnh một cách dễ dàng, ngoài ra dạng màn hình rời còn được kiểm soát chặt chẽ từ xa, tối ưu thời gian và công sức.

Đồng hồ đo nước Eromag

dong-ho-do-nuoc-dien-tu-han-quoc-chat-luong-cao

Đồng hồ đo nước Eromag là một sản phẩm đắt hàng đến từ thương hiệu mới nổi tại ”xứ sở kim chi” – Eromag. Tuy mới được thành lập một vài năm gần đây nhưng các sản phẩm thiết bị đo bao gồm cả đồng hồ đo nước của Eromag luôn được người sử dụng ưa chuộng và đánh giá cực cao.

Với giá thành khá phù hợp, chất lượng mà đồng hồ nước Hàn Quốc của hãng Eromag mang đến hoàn toàn vượt xa với những gì tưởng tượng của khách hàng, khả năng chống chịu các tác động từ môi trường cực kì tốt, ít xảy ra các lỗi, trục trặc trong quá trình sử dụng và có tuổi thọ cực kì dài lâu.

Ứng dụng của đồng hồ đo nước Hàn Quốc

so-do-lap-dat-dong-ho-do-nuoc-noi-ren.jpg

Với các ưu điểm vượt trội của đồng hồ đo nước Hàn Quốc cùng với đó là chức năng quan trọng, có khả năng đo lường lưu chất cực chính xác và ổn định trong nhiều điều kiện môi trường lưu chất khác nhau giúp chúng có được sự tin tưởng, tin cậy lớn từ người sử dụng. Và được ứng dụng như một thiết bị đo không thể thiếu trong hệ thống đường ống.

Có thể kể đến các hệ thống sử dụng đồng hồ đo lưu lượng nước Hàn Quốc tiêu biểu như sau:

 • Đồng hồ đo nước Hàn Quốc được lắp đặt và sử dụng trong các hệ thống đường ống cung cấp nước sạch, nước sinh hoạt cho khu nhà trọ, nhà ở, khu đô thị, chung cư cao tầng, nhà máy sản xuất, xưởng chế tạo,…
 • Tại các hệ thống xử lý nước sạch, nước thải đô thị, thành phố, nước thải khu công nghiệp.
 • Được ứng dụng linh hoạt trong ngành công nghiệp sản xuất và chế biến rượu bia, nước ngọt, sữa, thực phẩm, sản xuất thuốc, mỹ phẩm,…để giám sát và thống kê lưu lượng sử dụng.
 • Đồng hồ đo nước Hàn Quốc được lắp đặt tại các đường ống trong nhà máy may mặc, nhuộm và dệt vải, sản xuất giày dép, bột gỗ, giấy,…
 • Đồng hồ nước Hàn Quốc giám sát chặt chẽ và đảm bảo sự ổn định cho đường ống của các hệ thống xử lý hóa chất, xăng dầu, chất lỏng có tính ăn mòn, dung môi,…
 • Không thể không kể đến vai trò của đồng hồ đo lưu lượng nước Hàn Quốc trong ngành nông nghiệp, các hệ thống nuôi trồng cây thủy canh, tưới tiêu tự động.
 • Ngoài ra thì đồng hồ đo nước Hàn Quốc dạng điện tử còn được tin lắp đặt vào ngành khai thác mỏ địa chất, dầu khí, khoáng sản, các môi trường có lẫn nhiều tạp chất, chất rắn.

lap-dat-dong-ho-do-nuoc-dien-tu-han-quoc

Hướng dẫn lựa chọn đồng hồ đo nước Hàn Quốc

Việc lựa chọn đúng dòng đồng hồ đo lưu lượng nước Hàn Quốc không chỉ có thể đáp ứng được các yêu cầu của hệ thống, mục đích sử dụng mà còn đem tới lợi ích về kinh tế cho người sử dụng. Để làm được điều này thì các bạn cần nắm bắt được các yếu tố quan trọng như sau:

 • Lựa chọn dạng đồng hồ: căn cứ vào mục đích sử dụng và yêu cầu hệ thống mà các bạn cần đưa ra lựa chọn chính xác nhất về dạng đồng hồ sẽ sử dụng để lắp đặt đường ống, nếu không yêu cầu độ chính xác tuyệt đối, đường ống có kích cỡ nhỏ, tần suất hoạt động không liên tục thì nên sử dụng dạng cơ năng để tối ưu chi phí đầu tư.
 • Lựa chọn kích cỡ: kích cỡ đồng hồ đo nước Hàn Quốc đa dạng từ DN15 – DN1000, người mua hàng có thể thoải mái lựa chọn theo kích cỡ đường ống cần lắp đặt.
 • Lựa chọn chất liệu: khi lựa chọn chất liệu thì các bạn cần nắm bắt được hệ thống sẽ vận chuyển lưu chất gì? có tính chất ăn mòn hay không? có nhiệt độ như thế nào? áp suất bằng bao nhiêu? lắp đặt trong nhà hay ngoài trời? Từ đó căn cứ để lựa chọn chất liệu đáp ứng được tốt nhất, phù hợp nhất.
 • Lựa chọn kiểu kết nối: kiểu kết nối là điểm mấu chốt cho việc đồng hồ có được đứng vững chắc trên đường ống và chịu được các tác động lực mạnh từ lưu chất hay không, có tạo thành không gian kín để vận chuyển liên tục và an toàn không? Chính vì thế cần đo đạc cẩn thận để lựa chọn chính xác nhất.

Mua đồng hồ đo nước Hàn Quốc giá rẻ tại Hà Nội

Đồng hồ đo nước nói chung và đồng hồ đo nước Hàn Quốc nói riêng là một thiết bị cần thiết để có thể giúp cho người sử dụng dễ dàng hơn trong việc kiểm soát, thống kê nguồn nước sử dụng, nắm bắt được tình trạng hệ thống và có biện pháp sử dụng phù hợp, bảo vệ môi trường sống.

Đồng hồ đo lưu lượng nước Hàn Quốc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất để phù hợp với nhu cầu sử dụng và yêu cầu đa dạng hệ thống. Tại Hà Nội, nếu các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một dòng đồng hồ đo nước Hàn Quốc chất lượng cao, giá tốt thì có thể tham khảo qua địa chỉ nhà cung cấp chính hãng Công ty TNHH TM & XNK HT Việt Nam.

Cong-ty-TNHH-TM-&-XNK-HT-Viet-Nam

Với phương châm ”chất lượng tốt tạo nên thương hiệu mạnh” chúng tôi cam kết các sản phẩm được trao đến tận tay người sử dụng là hàng chính hãng 100%, được cung cấp đầy đủ chứng nhận CO-CQ đảm bảo sự uy tín hàng đầu, đặc biệt là bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các van vòi, phụ kiện vật tư ngành ống với đầy đủ kích cỡ, chất liệu khác nhau từ Nhật Bản, Malaysia, Đài Loan có mức giá vô cùng hấp dẫn và nhiều ưu đãi cực khủng. Nhanh tay liên hệ qua số điện thoại Hotline để được đội ngũ nhân viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ tận tình nhất. Xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn đã quan tâm bài viết.